Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022
Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của đơn vị; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Khuyến khích, động viên tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên THCS. Trường THCS Tân Tập tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022 từ ngày 14/02/2022 đến ngày 19/02/2022. Tham gia hội thi có 17 giáo viên ở tất cả các bộ môn tham gia.
- Điều kiện tham dự: Giáo viên tham dự Hội thi cấp trường phải đảm bảo đạt chuẩn nghề nghiệp ở mức khá trở lên của năm liền kề năm tham dự Hội thi, trong đó các tiêu chí của Tiêu chuẩn 2 (Tiêu chuẩn Phát triển chuyên môn, nghiệp vụ) được quy định tại Thông tư số 20/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông đạt mức tốt.
- Nội dung thi, hình thức: theo Thông tư số 22/2019/TT- BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông
Ngày 03/03/2022, Trường tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022
Giáo viên đạt danh hiệu "Giáo viên giỏi cấp trường" năm học 2021-2022

Giáo viên đạt giải cao trong Hội thi "Giáo viên giỏi cấp trường" năm học 2021-2022