CUỘC THI “CHÚNG EM LÀM THIỆP KÍNH TẶNG THẦY CÔ” CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022)
Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Trường THCS Tân Tập tổ chức cuộc thi “CHÚNG EM LÀM THIỆP KÍNH TẶNG THẦY CÔ”. Thông qua hoạt động, nhằm giáo dục các em lòng yêu quý, kính trọng, biết ơn thầy cô. Giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”; Tạo sân chơi bổ ích và phát huy tính sáng tạo, sự khéo léo giữa các lớp, giữa các chi đội, giữa học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học để lập thành tích Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Giúp học sinh kỹ năng thực hiện kỹ năng “Khéo tay hay làm” thông qua việc tham gia phong trào hoạt động tại nhà.

Mỗi lớp tự thiết kế và làm 03 tấm thiệp kính tặng thầy cô (có lời chúc, chất liệu tự chọn).

Thiệp chúc mừng do học sinh tự tay làm, tuyệt đối không sử dụng thiệp bán sẵn trên thị trường, kích cỡ tối thiểu là 15cm x 21cm.