Vui hội trăng rằm năm học 2024-2025

🌕 Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 14/9/2024, Trường THCS Tân Tập đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm năm học 2024-2025. Buổi lễ đã thu hút sự tham gia hào hứng của hơn 480 học sinh của trường, mang đến một không khí Trung thu thật ấm áp và rộn ràng.

Trong chương trình, các em học sinh đã tham gia nhiều hoạt động vui chơi và sáng tạo như làm lồng đèn, tham gia các trò chơi dân gian: ném bóng vào rổ, vẽ tranh theo mẫu, đổ nước vào chai, và trả lời câu hỏi về Tết Trung thu. Những trò chơi đã giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của ngày hội và rèn luyện kỹ năng khéo léo, sáng tạo.

Đặc biệt, hơn 180 phần quà bánh đã được trao tặng từ các mạnh thường quân và nhà tài trợ, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ trong ngày Tết Trung thu này.

Nhân dịp này 09 em học sinh khó khăn được nhận 09 chiếc xe đạp từ nhà tài trợ để các em có phương tiện đến trường.

🎉 Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh Trường THCS Tân Tập trong mùa Trung thu năm nay. Chúc cho các em luôn giữ mãi niềm vui và tinh thần đoàn kết trong học tập cũng như cuộc sống!